Vĩnh Giang: Ra quân ngày “Chủ nhật xanh” lần thứ 1 năm 2020

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 01/03/2020 3:59:27 CH

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-UBND ngày 26/02/2020 của UBND xã Vĩnh Giang về việc tổ chức, triển khai ra quân Ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn toàn xã. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục vận động nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường góp phần thực hiện nếp sống văn minh.

Chiều ngày 01/3/2020, toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Giang đồng loạt ra quân ngày “Chủ nhật xanh” nhằm thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, giữ vững và nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong chương trình xây dựng Nông thôn mới, tiến tới xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020.

Phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” từng bước thu hút đông đảo nhân dân tham gia với nhiều hình thức hoạt động thực tế, không chỉ dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ môi trường xung quanh khu vực sinh sống mà còn tại những khu vực công cộng trên địa bàn xã. Trong buổi chiều ngày ra quân, với sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của đoàn viên, hội viên, cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn đã thu gom được rất nhiều rác thải các loại trên các trục đường liên xã, liên thôn, phát quang các bụi rậm, chặt các cành cây gây vướng cản trở giao thông và hệ thống điện chiếu sáng,.. Qua đó, góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm bảo vệ môi trường sống trong cộng đồng.

Những hình ảnh ngày ra quân:

Nhân dân thôn Tân Mỹ ra quân dọn vệ sinh trục đường trước cánh đồng

Nhân dân thôn Di Loan ra quân trước khu vực nhà văn hóa thôn

Đoàn Thanh niên tổ chức dọn vệ sinh khuôn viên trường Mầm non xã

Tổng hợp: Văn phòng UBND