Hội khuyến học xã Vĩnh Giang tổ chức hội nghị tập huấn chuyên đề công tác khuyến học khuyến tài năm 2022.

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 25/05/2022 8:34:22 CH

Thực hiện kế hoạch tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác  khuyến học năm 2022 của Hội khuyến học huyện Vĩnh Linh. Sáng 24/5/2022 Hội khuyến học xã Vĩnh Giang tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác khuyến học khuyến tài năm 2022 tại trung tâm học tập cộng đồng thôn Tân Mỹ.

Dự hội nghị có Đ/c Phan Thị Gái - PCT TT Hội khuyến học huyện Vĩnh Linh; Đ/c Lê Vỹ PCT UBND - Chủ tịch hội khuyến học xã, Các đ/c trong BCH Hội khuyến học xã; Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, BCH hội khuyến học 7 thôn, trường tiểu học, trường mầm non và các ban khuyến học các dòng họ.

Tại hội nghị tập huấn các đại biểu đã được nghe các đồng chí Phan Thị Gái – PCT TT hội khuyến học huyện; Đ/c Lê Vỹ - Phó chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội khuyến học xã, Đ/c Phùng Thế Tuyền PCT hội khuyến học xã truyền đạt và triển khai một số nội dung chủ yếu của công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và nội dung xây dựng công dân học tập, gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập, đơn vị học tập trong tình hình mới.

Qua hội nghị tập huấn các đại biểu đã được tiếp thu những kiến thức về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Từ đó nâng cao trình độ, năng lực áp dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác tại địa phương, cơ sở. Góp phần nâng cao công tác khuyến học khuyến tài và xây dựng xã hội học tập có hiệu quả tốt nhất.

Bài, ảnh: BBT