Công an huyện công bố quyết định về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh phó công an xã Vĩnh Giang.

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 25/05/2022 8:26:35 CH

Sáng 24/5/2022, Công an Huyện Vĩnh Linh tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm công an chính quy  chức danh phó công an xã Vĩnh Giang. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Quyết -  UVTV HU, Bí thư ĐU công an, Trưởng công an huyện Vĩnh Linh. Về phía lãnh đạo xã có: đồng chí Nguyễn Văn an Bí thư ĐU, chủ tịch HĐND cùng các đ/c trong TV ĐU – TT HĐND –UBND –UBMTTQVN xã.

Tại buổi lễ, Công an huyện đã công bố quyết định của công an tỉnh điều động đồng chí Thượng úy Hoàng Hữu Nhất cán bộ Công an đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, công an chính quy huyện đến đảm nhiệm các chức danh Phó Công an xã.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Quốc Quyết - Trưởng công an huyện nhấn mạnh: Việc đưa Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã là chủ trương đúng đắn, góp phần nâng cao công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT ở cơ sở và nhận được sự đồng tình ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí Công an chính quy sau khi xuống xã cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững lập trường tư tưởng, yên tâm công tác; bắt tay ngay vào công việc, xây dựng các phương án, kế hoạch, tham mưu kịp thời với cấp ủy, chính quyền xã trong công tác bảo đảm ANTT tại địa bàn. Cùng với đó là đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức đấu tranh, phòng chống tội phạm; tăng cường, củng cố niềm tin của nhân dân vào cấp uỷ, chính quyền và lực lượng Công an, từng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương bảo đảm ổn định ANTT, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương, mang lại cuộc sống bình yên hơn cho nhân dân.

Việc hoàn thành tổ chức bộ máy công an chính quy tại xã có ý nghĩa quan trọng, đảm bảo ổn định đội ngũ cán bộ, tăng cường lực lượng chiến đấu, nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an xã, bảo đảm tốt an ninh trật tự tại cơ sở.

Bài, ảnh: BBT