Vĩnh Giang tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ KT –XH, QP – AN tháng 4 và quý 2 năm 2022.

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 08/04/2022 9:18:12 CH

Chiều ngày 8/4/ UBND xã Vĩnh Giang đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng- an ninh quý 1; triển khai nhiệm vụ quý 2 và một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Phan Thị Liên PBT ĐU - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các Đ/c TT ĐU – TT HĐND – UBND – UBMTTQ VN xã ; Các ban ngành đoàn thể cấp xã; Cán bộ công chức, CB KCT; Bí thư – TT –TBCTMT các thôn. Đ/C Lê Vỹ thay mặt TT UBND đã đánh giá tình hình KT-XH, QP – AN, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2022 và một số nội dung quan trọng khác.

Trong quý I, mặc dù chịu tác động của đại dịch Covid 19, Song với sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của các cấp các ngành, địa phương chủ động, tích cực thực hiện "nhiệm vụ kép" vừa phòng, chống dịch bệnh Covid 19 vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh ổn định và phát triển. Các hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ được tổ chức thường xuyên, đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid 19. Các hoạt động văn hóa xã hội được quan tâm triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền; làm tốt công tác an sinh xã hội dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, đã giải quyết kịp thời các chế độ chính sách cho đối tương theo quy định; tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Tổ chức thành công Lễ giao nhận quân năm 2022. Quốc phòng an ninh được đảm bảo., không xảy ra các vụ việc phức tạp, nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của địa phương.

Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo đánh giá tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng – An ninh quý I, các đại biểu đã tập trung thảo luận những vấn đề còn tồn tại liên quan đến lĩnh vực đất đai, cấp đổi sổ đỏ; ô nhiễm môi trường; đề xuất các vấn đề xoay quanh xây dựng giao thông nông thôn...

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Thị Liên chủ tich UBND xã đã tổng hợp ý kiến phân tích, giải trình đồng thời đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong 3 tháng đầu năm. Đồng chí chủ tịch đề nghị: Cán bộ, công chức và toàn thể cán bộ các thôn bám sát nhiệm vụ trọng tâm quý 2 để tổ chức triển khai thực hiện đạt kết quả đề ra.

Bài, ảnh: BBT